Khóa học

 • 2 Bài học

  Bộ sách thực Hành Bước Đột Phá Tối Ưu Khả Năng Tập Trung Học Tập Và Sống Trách Nhiệm Ở Con

  chỉ với 299,000 vnd ( giảm 70%). Đây là bộ sách 2 tập giúp bạn cùng con thực hành một cách dễ dàng từng hoạt động cụ thể được hướng dẫn trong khoá học “ Cha Mẹ 16,8h” với các mẫu và quy trình thiết kế sẵn đẹp mắt và có thể in ra bao nhiêu bản tuỳ thích mà không tốn thêm thời gian viết lại từng bước trong quá trình học và giúp con thực hành
 • 10 Bài học

  Gỡ Rối Cho Cha Mẹ – Bí Quyết Từ Chuyên Gia

  Đây là chương trình giúp bạn đối mặt với những thách thức phổ biến và cấp bách nhất trong quá trình nuôi dạy con cái bao gồm 10 khoá học online audio với ebook đi kèm gồm:

  • Tổn thương của con với cảm giác bị bỏ rơi
  • Làm gì khi con nói dối
  • Cách giúp con mở lòng tâm sự
  • Hàn gắn khoảng cách cha và con
  • Nghệ thuật kể chuyện cho con để rèn nhân cách
  • Làm gì khi con ăn trộm tiền
  • Làm thế nào để con kiên trì
  • Cách từ chối đòi hỏi của con một cách khéo léo
  • Xử lí tình huống con ham game
  • Dạy con hiếu thảo

  Mỗi khoá học được thiết kế bởi chuyên gia nhằm mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng thiết thực nhất.

 • 20 Bài học

  Khóa học cha mẹ 16,8 giờ

  Gửi bạn,   Điều dưới này nghe có vẻ giống bạn không nhé? Bạn là một người cha, người mẹ mong muốn một ngày nào đó mình là người cha, người mẹ thật sự hạnh phúc, viên mãn trong hành trình dạy con của mình. Hiện nay, bạn đang tập trung vào việc dạy con nên người và trên tất cả, bạn thật sự muốn con phát triển tối đa tiềm năng và nhân cách để bạn hạnh phúc vì đã dạy con đúng cách. Tuy nhiên, ngay tại khoảnh khắc này, bạn sẽ vui mừng nếu con chỉ cần có khả năng tập trung học tập cao độ và biết chủ động chia sẻ trách nhiệm trong gia đình.   Nhưng không may là bạn vẫn đang phải chật vật tìm cách làm thế nào để con chịu tập trung học tập cao độ, không xao nhãng, chủ động ngồi học mà không cần cha mẹ nhắc nhở và chấm dứt lối sống ích kỉ trước khi bạn muốn dạy con những điều quan trọng khác. Có thể bạn cũng đang thật sự tức giận, mệt mỏi với một thực tế là con thụ động , hay trì hoãn, thường xuyên mất tập trung trong học tập, thầy cô phải nhắc nhở, điểm số không cao, con chán học, mất động lực học tập và căng thẳng stress với việc học. Còn cha mẹ thì dễ nổi cáu, mất kiên nhẫn khi dạy con học  . Tôi biết cảm xúc sẽ như nào khi gặp những điều này bởi vì tôi cũng từng như vậy…rất nhiều lần! Trên thực tế, tôi đã từng phải chật vật một thời gian cố gắng để trả lời câu hỏi: "Làm thế nào để con tự giác, tập trung học tập mà không cần bố mẹ, thầy cô nhắc nhở "; “ Làm thế nào để con biết sống có trách nhiệm hơn, trách nhiệm với các việc cá nhân của con cũng như trách nhiệm chia sẻ các việc trong gia đình với cha mẹ?” Có thể bạn cũng đang phải vật lộn với một điều là phải có bố mẹ ngồi cạnh hoặc nhắc nhở nhiều lần mới chịu tập trung học, nếu không là con lại làm việc khác hoặc chơi game ( điều này đang làm bạn thất vọng)   Thực tế, trong việc dạy con nên người , bạn thậm chí đang suy nghĩ rằng:Internet , bạn bè xấu của con, sự thiếu ý chí, lười biếng ở con và các cám dỗ khác… thực sự đang muốn bạn THẤT BẠI khi dạy con.   Vì vậy trên tất cả, bạn chỉ muốn được yên tâm và hạnh phúc vì có một người con biết tập trung cho học hành và biết sống có trách nhiệm để con có tương lai tốt đẹp và mình có nhiều thời gian phát triển sự nghiệp và các việc quan trọng khác cho gia đình mà không còn phải lo lắng, mệt mỏi, cáu gắt, giục giã và nhắc nhở con mỗi ngày . Ồ, và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể nhìn thấy được kết quả chỉ trong vòng 16,8h ngắn ngủi.  Nếu những điều này có vẻ giống bạn và hoàn cảnh của bạn thì tôi muốn mời bạn tham gia:

  Khoá Học “CHA MẸ 16,8 GIỜ”

  Bước Đột Phá Tối Ưu Khả Năng Tập Trung Học Tập Và Sống Trách Nhiệm Ở Con

  Khoá học “CHA MẸ 16,8 GIỜ” giúp bạn dễ dàng yên tâm và hạnh phúc vì có một người con biết tập trung cho học hành và biết sống có trách nhiệm để bạn có nhiều thời gian phát triển sự nghiệp và các việc quan trọng khác cho gia đình mà không phải lo lắng, mệt mỏi, cáu gắt, giục giã và nhắc nhở con mỗi ngày trong vòng 16,8h.   Bạn sẽ rất mong muốn những điều này! Đây là những giá trị mà bạn sẽ nhận được trong Khoá học “CHA MẸ 16,8 GIỜ":

  • Giúp con dễ dàng có khả năng tập trung học tập cao độ bằng phương pháp “6 tầng OS” đặc biệt – cách tối ưu hoá chiến lược “30 phút kì diệu-kích hoạt siêu năng lực tập trung học của con” một cách nhanh chóng!
  • Không phải mệt mỏi, áp lực nhắc nhở con mỗi ngày hoặc phải kèm cặp con kè kè thì con mới chịu học hoặc giúp đỡ cha mẹ.
  • Khám phá cách để con trở thành một con người biết sống trách nhiệm, chia sẻ và yêu thương giúp đỡ gia đình và người xung quanh để cha mẹ hạnh phúc vì đã dạy con đúng hướng  - Bạn không cần phải có kinh nghiệm của một chuyên gia !
  • Gia tăng nhanh chóng sự kết nối sâu sắc giữa cha mẹ và con ... cho dù con có đang trong giai đoạn dần xa cách cha mẹ hoặc chống đối cha mẹ. 
  • Nắm giữ các chìa khoá dạy con để bạn có thể yên tâm vì có một người con biết tập trung cho học hành và biết sống có trách nhiệm để bạn có nhiều thời gian phát triển sự nghiệp và các việc quan trọng khác cho gia đình .
  • Loại bỏ các lo lắng về việc con thụ động , hay trì hoãn, mất động lực học tập và lối sống ích kỉ  - Một lần và mãi mãi!
  • Và còn nhiều giá trị khác…
 • 12 Bài học

  TRÍ TUỆ TÂM HỒN ONLINE K16

  NỀN TẢNG VỮNG CHẮC ĐỂ CON THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC TRONG MỌI MÔI TRƯỜNG

error: Thông báo: Xin lỗi, nội dung trang đã được bảo vệ!